12 ก.พ. 2555

Free Apps recommended : 12 Feb 2012

By iPhoneHoHo Admin | on 12 ก.พ. 2555 | Posted in
                 ต้อนรับช่วงเทศกาลแห่งความรักวันวาเลนไทน์ iPhone HoHo มี Apps ฟรีดีๆมาแนะนำ แต่จะเป็น Apps ที่ฟรีแบบจำกัดเวลาซะเยอะ ดังนั้นรีบๆดาวน์โหลดกันหน่อยนะครับ เดี๋ยวจะพลาดอดโหลดของดี สำหรับอาทิตย์นี้ มีเกมมาฝาก 1 เกม และ Apps เกี่ยวกับกล้อง 2 แอปครับ ติดตามรายละเอียดกันเลยWow Camera Pro
ประเภท : Photo & Video
ขนาด : 16.7 mb
Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad.Requires iOS 4.2 or later.

          Apps สำหรับตกแต่งรูปภาพหรือจะใช้ถ่ายภาพด้วยก็ได้ มีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจมากมาย เป็น Apps สำหรับคนชอบแต่งรูปที่ดี เพราะมีลูกเล่นมากมายภายใน Apps เดียว เช่น ปรับสี ปรับโทนภาพ ใส่กรอบ ใส่ตัวหนังสือ ใส่อีโมชั่น มากมายสารพัด เป็น Apps ที่ดีมากๆเลยทีเดียว

*** เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีชั่วคราวโดยจำกัดระยะเวลา***

Download Wow Camera ProFarm Frenzy 3
ประเภท : Games
ขนาด : 101 mb
Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad.Requires iOS 3.1.3 or later

          เกมในตำนานที่เล่นกันมาตั้งแต่ภาค 1 ในเครื่อง PC เป็นเกมที่สนุกอีกเกมหนึ่ง สมัยเล่นใน PC นี่ติดงอมแงมมาก แทบจะต้องฉีดเข้าเส้นกันเลยทีเดียว (อย่างกับยาเสพติด) คราวนี้มีภาค 3 มาให้เราดาวน์โหลดไปเล่นกันแล้ว ในรูปแบบของ iPhone ทำให้พกพาไปเล่นได้ทุกที่ สะดวกสบายจริงๆสมัยนี้ อย่ารอช้า รีบจิ้มดาวน์โหลดไปเล่นได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

Download Farm Frenzy 3Camera 360
ประเภท : Photo & Video
ขนาด : 5.2 mb
Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation) and iPad.Requires iOS 4.0 or later.

          อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่า Apps นี้คนไทยทำ เพราะว่าชื่อ Camera 360 ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับรายการ ทีวี 360 องศา ทางช่อง 3 แต่คุณสมบัติของ Apps นี้คือเราสามารถถ่ายรูปยาวต่อเนื่องกันได้ 360 องศา (แต่ iPhone HoHo ลองแล้ว มันไม่ถึงแฮะ) ทางศัพท์วิชาการ บัญญัติชื่อรูปประเภทนี้ว่า Panorama (ชื่ออย่างกะรายการสารคดี) Apps นี้ใช้ง่ายมาก อาจจะงงแรกๆ แต่รับรองว่าใช้แล้วดี แนะนำให้ลองไปใช้กันดูนะครับ

*** เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีชั่วคราวโดยจำกัดระยะเวลา***

Download Camera 360

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น