30 ต.ค. 2555

FREE APP RECOMMENDED : 30 OCT 2012

By iPhoneHoHo Admin | on 30 ต.ค. 2555 | Posted in | |
      
         
          ช่วงนี้กระแส iPhone 5 กำลังมาแรง ค่ายมือถือต่างๆ ล้วนออกตัวให้จอง iPhone 5 กันยกใหญ่ ซึ่งในวันที่ 2 พ.ย. นี้ เราก็คงจะได้เห็นคนไทยใช้ iPhone 5 กันทั่วกรุงเทพฯ ใครที่คิดจะครอบครอง iPhone 5 ก็เตรียมตัวเตรียมตังค์กันให้ดีนะครับ


          
Wizardligs
ประเภท : Games
ขนาด : 44 mb
Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.


          สนุกเกินตัว มันส์เกินขนาดเกม คือนิยามของเกมนี้ ตัวเกมผลิตโดย Square-ENIX ค่ายเกมภาษาชื่อดังที่การันตีความสนุกได้ดี เนื่อเรื่องวิธีการดำเนินเรื่องค่อนข้างแปลกใหม่และคล้ายเกมภาษาพอสมควร รูปร่างฉากก็มีความน่ารักโดดเด่ด ผู้หญิงเล่นได้ ผู้ชายเล่นดี เราจะต้องผจญภัยไปในฉากต่างๆ พร้อมอาวุธและชุดเกราะที่อัพเกรดได้มากมาย รองรับไปเล่นกันดูสนุกมากจริงๆ

           
Zombiewood
ประเภท : Games
ขนาด : 229 mb
Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.


          เมื่อเหล่าซอมบี้กรีฑาทัพเข้าไปเยือนมหานครลอสแองเจิลลิส เหล่าเซเลปทั้งหลายก็ต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ มิเช่นนั้นเราอาจกลายเป็นแตงโมมื้อค่ำให้กับซอมบี้เหล่านี้ ภาพในเกมค่อนข้างสวยงามตามสภาพเนื้อที่ที่ค่อนข้างใหญ่ แต่ความมันก็ยิ่งใหญ่ตามไปด้วย เนื่องจากอาวุธที่อัพเกรดเพิ่มความสนุกได้

          
Punch Quest
ประเภท : Games
ขนาด : 13.5 mb
Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.


          ความสวยงามของภาพในเกมอาจจะด้อยไปเสียหน่อย แต่ความสนุกก็ไม่แพ้เกมคอนทร่าเมื่อ 20 ปีก่อน ด้วยออกแนวเดินตะลุยด่านฆ่าปีศาจไปตามทาง ลองโหลดไปเล่นกันดูนะครับ

1 ความคิดเห็น: