28 ต.ค. 2555

FREE APP RECOMMENDED : 28 OCT 2012

By iPhoneHoHo Admin | on 28 ต.ค. 2555 | Posted in | |
   

          วันอาทิตย์กำลังจะผ่านไปแล้วก็หมายถึงวันหยุดกำลังจะหายไปเช่นกัน แต่ Free App Recommended ไม่มีวันหยุดนำเสนอ App ฟรี ให้เพื่อนๆได้ใช้กันอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้ ขอนำเสนอ App สำหรับการจัดเก็บเอกสารหรือFlash Drive และแถมท้ายด้วยเกมบู๊สุดมัน 2 เกมด้วยกัน       
FileApp Pro *** เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีชั่วคราวโดยจำกัดระยะเวลา (ก่อนเที่ยง 29/10/12)***
ประเภท : Business
ขนาด : 17.0 mb
Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.


          กลับมาอีกครั้งสำหรับ App ฟรีขั้นเทพ เพราะให้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรีๆ เพียงวันเดียวเท่านั้น จากราคาปกติ 5.99$ สำหรับ App นี้จะทำให้ iPhone เราทำตัวเสมือนเยี่ยง Flash drive ขั้นเทพที่สามารถเก็บไฟล์ได้ทุกอย่าง แถมยังสามารถเล่นไฟล์ที่เก็บไว้ได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Microsoft office video mp3 pdf มากมายก่ายกองแทบจะครอบจักรวาลเลยก็ว่าได้        

Contract Killer 2
ประเภท : Games
ขนาด : 361 mb
Compatible with iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation) and iPad Wi-Fi + 4G. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.          เกมนี้ภาพสวยงามสุดยอดอลังการงานสร้างมาก สมจริงสุดๆเท่าที่ iPhone จะแสดงออกมาได้ (เว่อไปนิดหน่อย) ตัวเอกของเรื่องจะสวมบาทเป็นนักฆ่าหน้ามนที่สามารถฝ่ากองทัพศัตรูเป็นร้อยได้ด้วยกลวิธีต่างๆ ทั้งรอบฆ่า ทั้งตุ๋ยจากด้านหลัง ทั้งลอบยิงโดยปืนไรเฟิล หรือจะใช้ปืนกลยิงบู๊ล้างผลาญ เกมนี้ถือว่าทำได้ดี         
Apocalypse Max : Better dead than undead
ประเภท : Games
ขนาด : 293 mb
Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.          เกมนี้เล่นแล้วคิดถึงเกมตู้ยอดฮิตในอดีต ที่เน้นยิงแหลกแจกแตงโม เดินตะลุยด่านโดยมีอาวุธให้ใช้ต่อสู้มากมาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมแบบบู๊แหลกโดยไม่ต้องคิดอะไรมาก ยิงได้ทุกอย่างที่ขวางหน้า

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น