11 พ.ย. 2555

FREE APP RECOMMENDED : 11 NOV 2012

By iPhoneHoHo Admin | on 11 พ.ย. 2555 | Posted in | | |
    

          App ฟรี ในรอบนี้เหมาะสำหรับนักเดินทาง นักท่องเที่ยวเสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะเป็น App ที่เกี่ยวกับการถ่ายรูป การแต่งรูป รวมทั้งการบันทึกเรื่องราวที่ได้สัมผัสมา ช่วงนี้ใกล้จะปีใหม่เข้าไปทุกที เราก็ควรเตรียม App แบบนี้ไว้ให้พร้อมนะครับ ถึงเวลาเที่ยวแล้วจะได้ไม่ได้พลาดโอกาสสำคัญ

              1.99$ -> Free
TiltShift Generator - Fake Miniature
ประเภท : Photo & Video
ขนาด : 1.8 mb
Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

  
          เป็น App ที่ใช้สำหรับแต่งรูปได้ดีตัวหนึ่ง เพราะสามารถแต่งรูปในสไตล์ของเล่นจากมุมสูง หรือนักวิชาการทางภาพถ่ายเรียกว่า Tilt Shift รูปภาพที่ออกมาจะดูมีคอนทราสต์สูง รอบๆจุดศูนย์จะเบลอไปหมดเสมือนจ้องดูเมืองจำลอง ลูกเล่นถือว่าเก๋ไก๋น่าสนใจมากทีเดียว

            0.99$ -> Free (จำกัดช่วงเวลาดาวน์โหลดฟรี)
HDR FX Pro
ประเภท : Photo & Video
ขนาด : 18.9 mb
Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5


          App สำหรับภาพถ่ายอีกแล้ว HDR FX Pro จะช่วยแต่งภาพให้ดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที เพราะการถ่ายภาพแบบ HDR จะทำให้ได้ภาพที่มีช่วงความสว่างของภาพที่หลากหลาย พูดเป็นภาษาชาวบ้านก็คือช่วงที่มืดก็สว่างสดใส ช่วงที่สว่างอยู่แล้วก็ไม่สว่างมากเกินไปจนมองไม่เห็นอะไร อธิบายต่อไป 4 วันก็ยังไม่จบ หากใครอยากรู้รายละเอียดลึกๆก็ลอง Search หาในกลูเกิ้ลดูละกันครับ

            1.99$ -> Free
Safe Diary
ประเภท : Lifestyle
ขนาด : 6.2 mb
Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

  
          สำหรับคนที่ชอบเขียน Diary App นี้ถือว่าเป็นทางออกที่ดีทางหนึ่ง เพราะไม่ต้องพกสมุด Diary ให้ลำบากและมีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะสามารถใส่รหัสในการเปิดเข้าได้ ทำให้ไม่ต้องกลัวว่ารูปถ่ายคู่กับกิ๊ก พร้อมถ้อยคำหวานๆจะหลุดรอดไปได้ หรือ ความลับจะรั่วไหลไปไหน สามารถตัดรูปเพื่อประกอบคำบรรยายได้ด้วย เหมือนหนังสือสารคดีมืออาชีพ 


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น