5 พ.ย. 2555

FREE APP RECOMMENDED : 5 NOV 2012

By iPhoneHoHo Admin | on 5 พ.ย. 2555 | Posted in | |
      

          App Free ประจำวันที่่ 5 พฤศจิกายน นำมาเสนอให้เพื่อนๆได้ดาวน์โหลดไปใช้ฟรีกันเหมือนเดิม โดยรอบนี้ก็ยังเน้นไปที่ App สำหรับ Game ทั้งหมด รายละเอียดติดตามชมได้เลยครับ           
Air Patriots

ประเภท : Games
ขนาด : 82.9 mb
Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.


          เกมแนว Tower defense อีกเกมหนึ่งที่สนุกไม่แพ้เกมอื่นที่เป็นแนวเดียวกัน แต่เกมนี้มีลูกเล่นที่ต่างออกไปคือ เราจะควบคุมฝูงบินให้ยิงทำลายศัตรูต่างๆ โดยฝูงบินเหล่านี้จะบินตามเส้นทางที่เรากำหนด ตรงนี้จะต่างจากเกมอื่นที่จะตั้งหอคอยหรือป้อมปืนคอยยิงศัตรูอยู่กับที่ ด้วยความต่างนี้ถือเป็นจุดที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

          
Sci-Fi Heroes
ประเภท : Games
ขนาด : 46.4 mb
Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later.


          เรามีหน้าที่อันสำคัญระดับโลกหรือระดับดวงดาวเลยก็ว่าได้ เพราะต้องบังคับเหล่าฮีโร่เพื่อปกป้องดวงดาวจากศัตรูที่มารุกราน เกมประเภทนี้ต้องอาศัยความไวของนิ้วและสติขณะเล่นพอสมควรเนื่องจากต้องบังคับตัวละครหลายตัวในเวลาไล่เลี่ยกัน แต่สำหรับเด็กไทย (หรือผู้ใหญ่) ที่เป็นนักเล่นเกมแล้ว เกมแนวนี้ไม่ยากเกินความสามารถและสนุกสะใจไวขบเผาะ 

         
SpinCraft
ประเภท : Games
ขนาด : 41.2 mb
Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.


          ในเกมนี้เราจะสวมบทบาทเป็นเด็กส่งพิซซ่าบนดาวเคราะห์ดวงหนึ่ง (รายละเอียดต้องอ่านเอาเองว่าดาวอะไรนะจ๊ะ) ซึ่งระหว่างทางก็จะมีอุปสรรคต่างๆมากมาย ทั้งบอส ปริศนาต่างๆ และ ขุมทรัพย์ระหว่างทาง เกมนี้ภาพสวยงาม น่ารักเหมือนเล่นปังย่า สาวๆไม่น่าพลาดสำหรับเกมนี้

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น