7 พ.ย. 2555

FREE APP RECOMMENDED : 8 NOV 2012

By iPhoneHoHo Admin | on 7 พ.ย. 2555 | Posted in | | |
    

          ช่วงหลายวันที่ผ่านมา iPhoneHoHo แนะนำ App ที่เป็น Games อย่างเดียว อาจจะทำให้คนที่ไม่ชอบเล่นเกมน้อยใจกันได้ มาวันนี้ iPhoneHoHo จึงนำ App ที่เกี่ยวกับการใช้งานทั่วไปมาแนะนำบ้าง โดยในรอบนี้จะเน้นไปที่ App ที่ให้ดาวน์โหลดฟรีแบบจำกัดเวลา ดังนั้นรีบไปดาวน์โหลดก่อนที่จะหมดเวลาฟรีนะคร๊าบบบ           4.99$ -> Free (จำกัดช่วงเวลาดาวน์โหลดฟรี)
Air-Photos
ประเภท : Photos & Video
ขนาด : 1.8 mb
Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.


          iOS6 ที่ใช้่ในปัจจุบัน จะมีจุดเด่นอย่างหนึ่งคือ สามารถใช้ Photo stream เพื่อแชร์รูปให้อุปกรณ์ iDevice ต่างๆสามารถดูรูปจาก iPhone ได้ แต่ถ้าเราไม่มีอุปกรณ์เหล่านั้นล่ะจะทำอย่างไร Air-Photos ใช้รูปแบบที่คล้ายๆกันคือ สามารถส่งรูปเข้าสู่ PC ได้โดยไม่ต้อง Sync เข้ากับ iTunes โดยสามารถแสดงรูปในรูปแบบของ Website เพื่อให้อุปกรณ์อื่นดูรูปได้อย่างง่ายดาย

        4.99$ -> Free (จำกัดช่วงเวลาดาวน์โหลดฟรี)
Bangkok Travel Guide
ประเภท : Travel
ขนาด : 177 mb
Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.1 or later.


          คู่มือท่องเที่ยวกรุงเทพฉบับกระเป๋า เป็นคู่มือที่ใช้สำหรับท่องเที่ยวกรุงเทพแบบลึกซึ้งหมดจดหมดไส้หมดพุง บอกรายละเอียดทุกอย่าง รูปภาพประกอบเพรียบ การเดินทางโดยรถไฟฟ้า พูดได้ว่าละเอียดสุดๆ แต่เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษนะครับ เนื่องจากเป็น App ที่ชาวต่างชาติใช้เที่ยวเมืองไทย แต่แค่ภาษาอังกฤษ คงไม่ยากเกินความสามารถเพื่อนๆอยู่แล้วครับ

        2.99$ -> Free (จำกัดช่วงเวลาดาวน์โหลดฟรี)
Listo
ประเภท : Productivity
ขนาด : 2.9 mb
Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.


          อยากจะตั้งชื่อให้ใหม่ว่าสมุดฉีกจิปาถะ เนื่องจาก App นี้เปรียบเสมือนสมุดจดบันทึกสิ่งที่จะทำ มีประโยชน์มากเวลาที่ถูกใช้ให้ไปซื้อของที่ร้านโชว์ห่วยหรือโลตัส เพราะจะได้ไม่ลืมว่าต้องซื้ออะไรบ้าง  สามารถเลือกได้ว่า ซื้ออะไรไปแล้วได้ด้วย แต่..ยังไม่พอ App นี้ยังเชื่อมต่อกับ iCloud ทำให้คุณภรรยาที่้บานสามารถล็อกอินด้วย Apple ID เดียวกัน เพื่อดูได้ว่าคุณสามีซื้ออะไรได้บ้างแล้ว (หรือมัวแต่เถลไถลที่ไหน)


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น