1 ธ.ค. 2555

FREE APP RECOMMENDED : 1 DEC 2012

By iPhoneHoHo Admin | on 1 ธ.ค. 2555 | Posted in | | |
    
          Free App Recommended กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปนานแสนนาน คราวนี้ iPhone HoHo ก็ได้นำ App free ดีๆมานำเสนอเหมือนเช่นเคย สำหรับช่วงนี้ก็เป็นช่วงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว ใกล้จะเข้าปีใหม่เข้าไปทุกที ใครที่มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหนก็เตรียมตัวกันให้พร้อมนะครับ


          
Mercenary Ops
ประเภท : Games
ขนาด : 489 mb

Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later


   

         เป็นเกม Action ที่ถือว่าภาพสวยใช้ได้เลยทีเดียว เพราะกินเนื้อที่หน่วยความจำไปร่วม 400 กว่า mb หากคุณเป็นคนที่ชอบยิงผีให้กระจาย เกมนี้ถือว่าใช้ได้ในระดับความมันที่หลากหลาย แต่อาจจะติดตรงรูปแบบการบังคับที่น้อยไปหน่อย คือบังคับทิศทางการเดินไม่ได้ ต้องเล่นไปตามฉากต่างๆที่กำหนด แต่รับรองความสนุกยังมีเต็มเปี่ยมครับ


            2.99$ -> Free (จำกัดช่วงเวลาดาวน์โหลดฟรี)
Time-Machine Camera+
ประเภท : Photo & Video
ขนาด : 17.4 mb

Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later


  
          ถือว่าเป็น App สำหรับถ่ายรูปที่มีลูกเล่นแปลกใหม่ เพราะฟังก์ชันหลักในการทำงานคือการถ่ายภาพก่อนการกดชัตเตอร์จริง ทำให้เราได้ภาพแปลกใหม่ที่คาดไม่ถึง โดยเฉพาะภาพ Candid หรือ ถ่ายทีเผลอ (แถวบ้านเรียกกันอย่างนี้) รวมทั้งสามารถดูรูปย้อนหลังก่อนที่จะกดชัตเตอร์ได้ เนื่องจากมีโหมดถ่ายต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันในการแต่งรูปอื่นๆเพิ่มเติมอีก ใครที่ชอบลูกเล่นกล้องแปลกใหม่ก็รีบโหลดไปเล่นกันดูนะครับ เพราะจำกัดเวลาดาวน์โหลดฟรี


            .99$ -> Free (จำกัดช่วงเวลาดาวน์โหลดฟรี)
iLoader for Facebook
ประเภท : Photo & Video
ขนาด : 13.3 mb

Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.0 or later


  
          App ที่ช่วยอัพโหลดรูปจาก iPhone ลงบน Facebook ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถอัพโหลดรูปคราวละหลายรูปๆได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญคือรวดเร็วมาก สามารถเลือกที่จะอัพโหลดไว้ก่อนตอนออฟไลน์ และเมื่อต่ออินเตอร์เน็ตเมื่อไร ก็อัพโหลดรูปที่เลือกไว้ได้ทัน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันสนับสนุนอื่นๆอีกมากมาย รีบดาวน์โหลดด่วนนะครับ ก่อนที่จะหมดช่วงเวลาฟรี


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง :