16 ธ.ค. 2555

FREE APP RECOMMENDED : 16 DEC 2012

By iPhoneHoHo Admin | on 16 ธ.ค. 2555 | Posted in | | |
    
          เหลือเวลาอีกแค่ครึ่งเดือนก็จะถึงเวลาปีใหม่กันแล้ว ได้เวลานับถอยหลังเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่ศักราชใหม่กันได้แล้วนะครับ ช่วงนี้เข้าหน้าหนาวแต่กรุงเทพอากาศร้อนจับใจจนแอบงงว่า "นี่มันฤดูอะไรกันแน่" แต่ในฐานะ iPhoneHoHo ไม่ว่าจะร้อนหรือหนาวอย่างไร ก็จะนำ App ฟรีดีๆมาให้ดาวน์โหลดกันอย่างเช่นเคย

            จำกัดช่วเวลาดาวน์โหลดฟรี
BoothStache
ประเภท : Entertainment
ขนาด : 18.8 mb
Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later

   

          ในขณะที่แฟชั่นลุงหนวดกำลังฮิตระบาดไปทั่วทุกหย่อมหญ้า ไม่ว่าจะเดินไปตลาดนัด ตลาดสด จนกระทั่งพาราก้อน ก็จะพบแฟชั่นลุงหนวดเต็มไปหมดโดยเห็นได้จากเสื้อยืดที่มีรูปหนวด สำหรับแฟชั่นรูปถ่ายก็เช่นกัน BoothStache เป็น App ที่เสริมหนวดให้รูปถ่ายของท่านๆได้อย่างเนียนกริ๊บ อีกทั้งมีรูปแบบหนวดให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งหนวดพี่เล็กคาราบาว หนวดพ่อตาจอมโหด หรือหนวดของแจ็ค สแปร์โร่ ทดลองดาวน์โหลดเพื่อเติมหนวดได้แล้ววันนี้!!

           2.99$ --> Free (จำกัดช่วเวลาดาวน์โหลดฟรี)
Strum
ประเภท : Utilities
ขนาด : 15.7 mb
Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5

   

          App แชร์ไฟล์ภายในครัวเรือนขั้นเทพ ด้วย App นี้เราสามารถที่จะดูหนังที่อยู่คอมพิวเตอร์ของเราด้วย iPhone, iPad, iPod, iPad mini ได้ครบทุกอย่าง เพิ่มความสะดวกสบายอย่างยิ่ง เพราะดูได้โดยไม่ต้องแปลงไฟล์และดาวน์โหลดลง iPhone ให้เสียเวลา หรือถ้าอยากเก็บใส่ iPhone เพื่อเอาไปดูนอกบ้านก็ทำได้เช่นกัน App นี้สามารถส่งไฟล์จากคอมลงสู่ iPhone ได้อย่างรวดเร็วและเปิดดูได้ทันที ของดีแบบนี้ดาวน์โหลดฟรีแบบกำหนดเวลานะคร๊าบบ

            2.99$ --> Free (จำกัดช่วเวลาดาวน์โหลดฟรี)
QuikIO
ประเภท : Photo & Video
ขนาด : 48.0 mb
Compatible with iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5


   

          แปลงร่างเป็นพระเอก นางเอกมิวสิควิดีโอด้วย Strum วิดีโอที่ดูแสนธรรมดาจะเปลี่ยนไปเป็นวิดีโอที่มีโทนสีและลูกเล่นอย่างกับมิวสิควิดีโอขั้นเทพในช่องกรีนแชนแนล โดย App นี้สามารถเลือก Filter ที่เปลี่ยนโทนสีของวิดีโอส่วนตัวให้เป็นรูปแบบต่างๆได้ตามใจชอบและสะดวกสบายไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด พร้อมกับระบบแชร์วิดีโอที่สามารถแบ่งปันวิดีโอให้เพื่อนดูได้ทันทีไม่ต้องรอลงยูทูบให้อับอาย เอ๊ย!! ไม่ต้องรอลงยูทูบให้เสียเวลาอีกต่อไป 


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง :