3 ธ.ค. 2555

FREE APP RECOMMENDED : 4 DEC 2012

By iPhoneHoHo Admin | on 3 ธ.ค. 2555 | Posted in | | |
    
          วันนี้เอาใจคุณผู้หญิงกันบ้างด้วย App เกี่ยวกับการถ่ายรูปล้วนๆ โดยลูกเล่นต่างๆมากมายหลายแบบซึ่งล้วนแล้วแต่ฟรีทั้งนั้น อย่ามัวแต่รอช้า รีบไปดาวน์โหลดกันด่วนนะครับ


          
Old Photo Pro
ประเภท Photo & Video
ขนาด : 9.1 mb

Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5


          ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Old Photo ซึ่งก็แปลว่า รูปเก่า App ตัวนี้เหมือนฟิลเตอร์สำหรับแต่งรูปธรรมดาให้ดูเก่าขึ้นมาทันที โดยโทนสีจะออกแนวซีเปีย ดูสวยงามไปอีกแบบ ด้วยรูปแบบที่ไม่มีอะไรมากจึงทำให้ได้รูปสวยแต่ใช้งานง่าย


            (จำกัดช่วงเวลาดาวน์โหลดฟรี)
PhotoJus Christmas FX
ประเภท Photo & Video
ขนาด : 39.2 mb

Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5

  

          ช่วงนี้ใกล้เทศกาลคริสต์มาสเข้าไปทุกที App กล้องที่ใช้แต่งรูปให้กับเข้าเทศกาลคริสต์มาสก็เริ่มทะยอยออกมาให้ใช้กัน โดย App ตัวนี้ถือว่าใช้งานได้ดีทีเดียว เพราะมีลูกเล่นต่างๆมากมาย ทั้งหมวก ข้อความ หิมะ และอื่นๆต่างๆนานาที่เกี่ยวกับคริสต์มาสทั้งสิ้น

         
Top Camera -HDR and Slow shutter Lite
ประเภท Photo & Video
ขนาด : 13.5 mb

Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5

  
          App นี้สามารถตั้งเวลาการถ่ายภาพได้ ทำให้ผู้ถ่ายสามารถวิ่งเข้าไปอยู่ในรูปได้ด้วย รวมทั้งสามารถตั้งชัตเตอร์สปีดให้ช้าลง เพิ่มลูกเล่นในการถ่ายภาพมากขึ้น เช่น ภาพน้ำตกเป็นคลื่น หรือ ฟองริมทะเล รวมทั้งภาพถ่าย HDR ที่ให้สีสันที่สวยงาม


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง :