28 ม.ค. 2556

FREE APP RECOMMENDED : 28 JAN 2013

By iPhoneHoHo Admin | on 28 ม.ค. 2556 | Posted in | |
    

FileMaster - File Manager & Downloader
ดาวน์โหลดฟรีแบบจำกัดช่วงระยะเวลาดาวน์โหลด
           

    
          หลายคนมีปัญหากับการส่งไฟล์จากผ่าน iDevice ไปสู่คอมพิวเตอร์ PC ซึ่งวิธีการยุ่งยากมาก ต้องใช้ iTunes อย่างเดียว แถมไฟล์บางประเภทก็ส่งไม่ได้เพราะระบบไม่รองรับ สำหรับแอปฯตัวนี้ถือว่าเป็นนักบุญที่มาแก้ปัญหานี้ได้ดี เพราะรูปร่างจะเหมือนกับเรามี PDA เครื่องหนึ่งเลยทีเดียว สามารถส่งไฟล์อะไรก็ได้ผ่าน Wifi รวมทั้งหน้าตาที่ดูเหมือน Explorer ของ Windows มากๆ และทีเด็ดคือสามารถเล่นไฟล์ Media ได้ทันทีโดยไม่ต้องแปลงไฟล์ให้เสียเวลา

Weird but True!
          


          แอปฯนี้เหมาะกับเด็กๆมากรวมทั้งผู้ใหญ่เองก็ควรที่จะพกติดตัวไว้ เพราะว่าเป็นแหล่งความรู้ที่ดีมาก ในสมัยก่อนเราจะพบหนังสือประเภทที่ว่า "ความรู้รอบตัว" "คุณรู้หรือไม่" "จริงหรือไม่" มากมายก่ายกองซึ้งล้วนแล้วสร้างความรู้และจินตนาการให้เด็กๆได้ดี ซึ่งในสมัยนี้เรามีสื่อการสอนที่ดีกว่าเดิมมาก มีรูปแบบที่น่าสนใจน่าติดตาม โดยทาง National Geographic ช่องสารคดีสุดเทพก็ได้จัดทำความรู้ที่น่าสนใจมากมาย เพื่อนๆก็อย่าลืมดาวน์โหลดไปดูกันนะครับ เดี๋ยวเด็กถามแล้วจะตอบไม่ได้

Yes! - Tasks
          

   

          สำหรับคนขี้ลืมต้องไม่พลาดเลยที่จะดาวน์โหลดแอปฯนี้ไปใช้ เพราะสามารถจดบันทึกสิ่งที่จะทำไว้ใน iPhone ของเรา นอกจากนี้สิ่งที่ถือว่าเป็นจุดเด่นและวัตถุประสงค์หลักของแอปฯนี้ก็คือการจัดลำดับความสำคัญของงานได้ (ศัพท์บ้านเกิดเรียกว่า Priority) คนที่ความจำดี แต่ต้องการบริหารเวลาให้เป็นระบบก็สามารถใช้งานได้ดีเช่นกัน


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น