15 ม.ค. 2556

Sticker Line การบินไทย ชุดที่ 2 พร้อมให้ดาวน์โหลด ฟรี!!

          ในช่วงนี้ข่าวคราวของ Sticker line ที่ให้ดาวน์โหลดฟรีแทบจะเรียกว่า "เงียบเป็นเป่าสาก" เพราะหลังจากช่วงก่อนปีใหม่ ได้บังเกิดเหตุการณ์อัศจรรย์โดยไม่ได้นัดหมาย นั่นก็คือมี Sticker Line ให้ดาวน์โหลดฟรีจำนวนมากจนใช้กันแทบไม่ทัน หรือ เรียกได้ว่าแทบจะไม่ต้องพิมพ์ข้อความกันแล้ว เพราะมัวแต่กดใช้ Sticker line กันอย่างเดียว เดี๋ยวจะใช้ไม่ครบที่ดาวน์โหลดมา ถึงตอนนี้ Sticker line สัญชาติไทยก็มีมาให้ดาวน์โหลดฟรีกันแล้วโดยไม่ต้องไปง้อของญี่ปุ่นหรือเอธิโอเปียอีกต่อไป
          Sticker line สายการบินไทย ชุดที่ 2 ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรี โดยเริ่ม ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. นี้จนถึง 14 กุมภา วันวาเลนไทน์ โดยขั้นตอนในการดาวน์โหลดก็ง่ายแสนง่ายเหมือนกับที่เคยทำกันมา โดยขอเพียงแค่เป็นหมายเลขโทรศัพท์ในประเทศไทยก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี


          เริ่มต้นหาก ใครที่ยังไม่ได้ Add Thai Airways เป็นเพื่อนให้ไปที่ More > Official Accounts > กดที่ + Select another Country > เลือก Thailand จากนั้นก็ทำการ Add Thai Airways เป็นเพื่อน จากนั้นไปที่ More > Sticker Shop > Event เลือก THAI & THAI Smile Staff

          ใครที่เป็นเพื่อนกับ Thai Airways อยู่แล้วสามารถดาวน์โหลด Sticker ได้โดยไปที่ More > Sticker Shop > Event เลือก THAI & THAI Smile Staff จากนั้นรอการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น