2 เม.ย. 2556

Line mass fishing เกมตกปลาบน iPhone สนุกขั้นเทพ บ่องตง

By iPhoneHoHo Admin | on 2 เม.ย. 2556 | Posted in | | | |
          โปรแกรมแชทยอดฮิตอย่าง LINE นับวันจะมีเกมใหม่ๆออกมาให้เล่นฟรีกันแทบไม่หมดไม่สิ้น Line Mass Fishing ก็เป็นหนึ่งในเกมยอดฮิตที่เคยขึ้นยอดดาวน์โหลดฟรีอันดับ 1 มาแล้ว ซึ่งหลังจากที่ iPhone HoHo ได้ลองเล่นก็ติดใจอย่างบอกไม่ถูก แม้ว่าจะรู้สึกสงสารปลาบ้างเป็นบางครั้ง แต่ความสนุกก็หยุดไม่อยู่จริง บทความนี้ iPhone HoHo จะมารีวิวคร่าวๆว่า เกมนี้น่าเล่นอย่างไร

  

         ด้วยรูปแบบเกมที่ดูสดใส สมจริง รวมทั้งมีแนว RPG เข้ามาผสมนิดๆ ทำให้เกมนี้ดูตื่นเต้นและสนุกๆสุดๆ โดยเราจะสวมบทบาทเป็นนักตกปลามือโปร ออกตกปลาตามเกาะต่างๆ ซึ่งแต่ละเกาะก็จะมีความยากง่ายแตกต่างกัน หลังจากที่เลือกเกาะตกปลาได้แล้ว เราจะต้องคอยหย่อนเบ็ตและสาวคันเบ็ตตามจังหวะที่ปลาดิ้นรนเพื่อตกขึ้นมาให้ได้

    

          ทีเด็ดสุดอย่างที่บอกไปแล้วคือเกมนี้ผสาน RPG เข้ามาด้วย โดยเราสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์และเสื้อผ้าต่างๆเพื่อเพิ่มความเท่ ความสวยงาม และ เพิ่มค่าพลัง ทำให้มีโอกาสจับปลาเทพๆได้ง่ายยิ่งขึ้น ชุดอุปกรณ์ต่างๆก็มีให้เลือกมากมาย โดยชุด Rare สามารถสุ่มได้จากคูปองนำโชค (ไม่เกี่ยวกับสิงโต นำโชค)


          ท้ายที่สุดก็คือเราสามารถนำปลาที่ตกได้ไปเลี้ยงไว้ในตู้ปลาได้ด้วย รวมทั้งระบบเพื่อนที่ทำให้เราสามารถเยี่ยมชมตู้ปลาของเพื่อน ให้ของขวัญเพื่อน และอื่นๆอีกมากมาย เล่าไปก็ไม่หมดจนกว่าจะได้ลองเล่นเอง ใครที่อ่านมาตั้งเยอะแล้วสนใจจะเล่นเกมนี้ก็สามารถหาดาวน์โหลดได้ใน App store โดยการพิมพ์คำว่า Mass fishing หรือดาวน์โหลดได้ที่ลิ้งค์นี้เลยครับ

DOWNLOAD => LINE MASS FISHING

ในตอนหน้า iPhone HoHo จะมารีวิววิธีการเล่น Line Mass Fishing อย่างละเอียดกันครับ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น