6 ก.ค. 2556

Low cost iPhone เผยภาพหลุดพร้อมข่าวลือตลอดสัปดาห์

By iPhoneHoHo Admin | on 6 ก.ค. 2556 | Posted in | | |
          iPhone HoHo มาแฉข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone ราคาถูก หรือที่มีชื่อเล่นอีก 2 ชื่อว่า Low cost iPhone และ Budget iPhone โดยในอาทิตย์ที่ผ่านมามีข่าวลือพร้อมภาพหลุดและ วิดีโอที่ผู้คลั่ง Apple ต่างจินตนาการว่า iPhone low cost จะเป็นอย่างไร ข่าวลือที่หลุดมาเยอะก็คือ iPhone low cost จะประกอบด้วยตัวเครื่องที่เป็นพลาสติกเสียเป็นส่วนใหญ่พร้อมสีสันต่างๆมากมาย
         ทางเว็บไซต์ชื่อดังต่างประเทศ TECHDY ได้ออกตัวเต็มที่ว่ารูปร่างของ iPhone low cost จากข้อมูลต่างๆ น่าจะตรงกับข้อมูลที่ทางเว็บโชว์ให้ดู ซึ่งทางเว็บได้นำภาพของฝาหน้าและฝาหลังของ iPhone low cost ที่ประกอบกันแล้วมาโชว์ให้ดูจำนวนมาก


          ทางเว็บยังได้เล่าต่ออีกว่า ฝาหน้าเครื่องจะเป็นสีดำ นำไปประกอบกับฝาหลังซึ่งมีสีต่างๆมากมาย ตัวเครื่องจะเป็นพลาสติกที่มีหน้าจอขนาด 4 นิ้วเท่ากับ iPhone 5 ดีไซน์คร่าวๆจะคล้ายๆกับ iPod ตัวเก่าแต่ยังดูเก๋มีสไตล์ และไม่ต้องกลัวว่า ตัวเครื่องที่เป็นพลาสติกจะทำให้ iPhone ดูกะโหลกกะลาไป เพราะเป็นพลาสติกที่มีเกรดดีจนรู้สึกถึงความแตกต่างได้ (อ้างอิงคำโม้จากเว็บฝรั่ง)


         สำหรับใครที่สนใจ iPhone low cost หรือ iPhone ราคาถูกสามารถติดตามข่าวสารได้อย่างใกล้ชิดที่ iPhone HoHo เว็บไซต์แห่งนี้ โดยสุดท้ายนี้ทาง iPhone HoHo ก็ได้นำคลิปจาก TECHDY ที่แสดงถึง iPhone low cost แบบ 360 องศา เพื่อนๆลองไปติดตามชมกันได้ครับ


ติดตามข่าวสาร iPhone ได้ใน iPhone HoHo News

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น