3 ส.ค. 2556

iPhone เอื้ออาทร "iPhone 5C" อาจมาพร้อมกล้อง 8 ล้าน

By iPhoneHoHo Admin | on 3 ส.ค. 2556 | Posted in | |
          iPhone HoHo นำเสนอข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่อย่าง iPhone ราคาประหยัดที่คาดว่าจะมาในชื่อ iPhone 5C นั้น มีข่าวลือพร้อมรูปหลุดว่า อาจจะมาพร้อมกับกล้อง 8 ล้านพิกเซล เช่นเดียวกับที่ใช้ใน iPhone 5 ส่วน iPhone 5S ที่จะออกมาใหม่นั้น จะถูกอัพเกรดไปเป็น 12 ล้านพิกเซลแทน รวมทั้งปรับปรุงเรื่องการถ่ายรูปในที่แสงน้อยให้ดียิ่งขึ้น
          โดย iPhone 5C ที่เป็นชื่อรุ่นสำหรับ iPhone low cost หรือ ราคาเอื้ออาทรนี้ จะถอดแบบมาจาก iPhone 5 ในปัจจุบันแต่ปรับเปลี่ยนวัตถุดิบบางตัวให้มีราคาถูกลง โดยที่เห็นได้ชัดคือฝาหลังที่เป็น "โพลีคาร์บอเนต" ตามข่าวลือต่างๆที่ปรากฏออกมาก่อนนี้แล้ว

          แต่ทางเว็บไซต์ฝรั่งชื่อดัง ก็ยังตั้งข้อสังเกตว่ารูปร่างกล้องนี้ ดูค่อนข้างจะหนา เมื่อเทียบกับความหนาของฝาหลังพลาสติกตามรูปหลุดก่อนหน้านี้ จะพบว่า ความหนาของกล้องค่อนข้างจะมากกว่าความหนาของฝาหลังแบบใหม่พอสมควร

          ทั้งหมดทั้งมวลนี้ เราต้องมาดูกันต่อว่า จะมีข้อมูลอื่นๆสำหรับ iPhone ต่อไปอีกหรือไม่ ซึ่งทาง iPhone HoHo จะคอยตามติดข่าวสารมานำเสนอต่อไป แต่สำหรับ iPhone 5C หรือ iPhone 5S อาจจะไม่ต้องรอนานมาก เมื่อข่าวลือมีออกมาว่า อาจจะเผยโฉมในช่วงเดือนกันยายนนี้แล้ว

ติดตามข่าวสาร iPhone ได้ใน iPhone HoHo News

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น