6 เม.ย. 2557

[แอพรีวิว] BETWEEN แอพสำหรับคู่รัก

By iPhoneHoHo Admin | on 6 เม.ย. 2557 | Posted in |
          iPhone HoHo นำเสนอแอพฯฟรีที่น่าสนใจในขณะนี้ แอพฯนี้มีชื่อว่า BETWEEN ซึ่งเป็นแอพที่เหมาะสมสำหรับคู่รักมากจริงๆ เนื่องจากมีลูกเล่นต่างๆที่สามารถแชร์กันได้ระหว่างคู่รักเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ Location การแชร์รูปภาพและบันทึกไว้ตามวันเวลาต่างๆ ระบบแชทที่คล้ายกับ LINE และมีอีโมชันน่ารักๆ มากมาย เหมาะสำหรับคู่รักและสาวๆ อย่างมาก นอกจากนี้ยังมีการแชร์ปฏิทินร่วมกัน ทำให้รู้ได้ว่า จะมีเหตุการณ์อะไรที่มาถึงบ้าง เรามาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า


iOS : กดดาวน์โหลด Between ฟรี

หน้าจอหลักของ BETWEEN

          หลังจากที่กรอกรายละเอียดของเราและคู่รักลงไปแล้ว BETWEEN จะแสดงรูปเรา สถานที่อยู่ รวมทั้งของคู่รักด้วยบริเวณด้านบน  ตรงกลางจะเป็น Wallpaper ที่เราเลือกรูปอะไรใส่ไปก็ได้ ส่วนด้านล่างจะมีหมวดหมู่ต่างๆให้ได้เลือกกันอีก


ระบบแชร์ปฏิทิน

          อย่างที่บอกไปข้างต้นแล้ว เราสามารถระบุวันสำคัญต่างๆลงในปฏิทินได้ ซึ่งคู่รักจะสามารถเห็นได้เหมือนกัน ทำให้ไม่พลาดในโอกาสสำคัญ


แชร์ช่วงเวลาดีๆ

          เราสามารถแชร์รูปภาพหรือข้อความดีๆใน BETWEEN โดยรูปที่นำเข้าจาก iPhone นั้น จะถูกแบ่งตามวันที่อย่างอัตโนมัติ ทำให้สามารถเก็บบันทึกช่วงเวลาดีๆได้อย่างสะดวก

ระบบแชทส่วนตัวพร้อมอีโมชันน่ารัก

          ระบบแชทของ BETWEEN จะคล้ายกับ LINE แต่ลูกเล่นคงไม่เทียบเท่า สิ่งที่เป็นจุดเด่นคือ อีโมชันที่ขยับได้ และบอกได้เลยว่าน่ารักสุดๆจริงๆ (สาวๆคงจะชอบ) พร้อมทั้งสามารถเสียเงินซื้อลายเจ๋งๆเพิ่มได้อีก


เพื่อนๆสามารถติดตามข่าวสารและเทคนิคเกี่ยวกับ iPhone ได้ที่ Page iPhone HoHo1 ความคิดเห็น:

  1. ลงทะเบียยังไงค่ะ แอนด์ดอร์ยกับไอโฟนคู่กันได้ม้ยค่ะ

    ตอบลบ