12 พ.ย. 2558

[REVIEW] Heroes of Wonderland #1

By iPhoneHoHo Admin | on 12 พ.ย. 2558 | Posted in

          iPhoneHoHo มารีวิวเกมมือถือยอดฮิตมาแรงที่มีชื่อว่า Heroes of Wonderland ซึ่งเป็นเกมแนว RPG เก็บเลเวล สร้างทีมต่อสู้ที่แข็งแกร่ง โดยช่วงที่ผ่านมาเริ่มจะเห็นโฆษณาทางทีวีมาบ้างแล้ว คราวนี้เราลองมาดูรายละเอียดของเกมกันดีกว่า

          เมนูหลักของเกมจะมีเมนูเยอะแยะไปหมด ซึ่งเกมจะค่อยๆสอนวิธีเล่นทีละเมนู ซึ่งทำให้เราเข้าใจง่าย สำหรับวิธีเล่น เราจะมีตัวละครหลักอยู่ 4 ตัวซึ่งมีความสามารถและหน้าที่ต่างกัน เช่น สาย Def คอยอยู่แถวหน้า หรือ สาย Heal ที่คอยรักษาอยู่แถวหลังเป็นต้น

          เราสามารถหาอาวุธเทพๆจากเควสต่างๆ แล้วมาอัพเกรด ตีบวก พัฒนาได้สารพัด เพื่อให้ตัวละครเราเก่งขึ้น รวมทั้งสามารถอัพเกรดความสามารถต่างๆของตัวละคนได้อีกด้วย ที่สำคัญตัวละครต่างๆจะนำรูปแบบมาจาก นิทานดังๆ เช่น สโนไวท์ ซินเดอร์เลร่า หรือ แม้กระทั่ง เอลซ่ายอดฮิต

          เควสต์ที่เล่นก็จะมีเนื้อเรื่องประกอบนิดหน่อย ซึ่งเราสามารถเล่นตะลุยด่านไปได้เรื่อยๆ โดยแต่ละด่านสามารถเก็บไอเทมที่จำเป็นและเงิน หรือ อุปกรณ์ที่จำเป็นต่าง

          ฉากต่อสู้ ถือว่าสวยงามใช้ได้ ไม่กินสเป็กเท่าไร เราสามารถกดบังคับพระเอกได้ตัวเดียว ส่วนลูกน้อง จะบู๊เองแบบไม่ต้องสั่ง แต่ถ้าขี้เกียจบังคับ ก็มีโหมดออโต้สำหรับให้คอมฯบังคับเองทั้งหมด

          อาวุธก็มีรูปแบบให้เลือกพอสมควร ซึ่งเราสามารถเลือกใส่เป็นเซ็ทเพื่อเพิ่มพลังพิเศษได้อีกด้วย โดยรวมถือว่าเป็นเกมที่เล่นสนุก ใช้ได้ทีเดียว

ใครที่สนใจก็สามารถกดดาวน์โหลดได้ที่นี่เลย ดาวน์โหลด Heroes of Wonderland ผ่าน iTunes


สามารถติดตามเทคนิคการใช้ iPhone และสอบถามปัญหาการใช้งานได้ที่ iPhone HoHo Facebook

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น